รีวิวกระบองสองท่อนครับ

author Kanchanit Fujioka   3 мес. назад
135 views

2 Like   1 Dislike

แกล้งเซอร์ไพรส์พลทหารแหกกฏ แม่ไม่มาเยี่ยม แต่น้ำตาล...

กลั้นน้ำตาไม่อยู่ !! แกล้งเซอร์ไพรส์พลทหาร แอบใช้โทรศัพท์ ก่อนโดนทำโทษ "ห้ามเยี่ยมญาติ" สุดท้ายครูฝึกจัดหนัก ถึงกับเข่าทรุด? พอเพื่อนๆรู้เขาโดนอะไร น้ำตาท่วมทั้งกองร้อย !! เซอร์ไพรส์พลทหาร ดูจบห้ามร้องไห้น่ะ เก็บไว้เป็นความทรงจำ #น้ำตาลูกผู้ชาย 💓💞✌✌#กองพันทหารสื่อสารที่3 #ค่ายสุรนารี CREDIT : Moie'moie Sizemini https://goo.gl/l89FTs

กะเหรี่ยงถอดห่วง l เรื่องจริงผ่านจอ

เรื่อง กะเหรี่ยงถอดห่วง ย้อนรอยเรื่องจริง พาไปดูเรื่องแปลกแต่จริงของชาวกะเหรี่ยงคอยาว ไขข้อสงสัยห่วงใส่คอสามารถยืดกระดูกได้จริงหรือ

มายาไทยรัฐ : เปิดเผยโฉมหน้าทีมพากย์ระดับตำนาน"พันธมิ...

เปิดเผยโฉมหน้า และเจาะลึกเบื้องหลังการทางานของทีมพากย์ระดับตานานในวงการภาพยนตร์เมืองไทย เจ้าของวลีคุ้นเคย “ให้เสียงภาษาไทยโดยพันธมิตร” ตั้งแต่หนังโรง จนถึงหนังแผ่น พากย์ตั้งแต่หนังฝรั่ง จีน อินเดีย เกาหลี ญี่ปุ่น และแต่ละคนต้องพากย์ตั้งแต่เสียงพระเอกนางเอก ไปจนถึงตัวประกอบที่โผล่มาเพียงฉากเดียว พวกเขาคือใคร และทาได้อย่างไร ติดตามเราได้ที่ www.thairath.tv Facebook : ThairathTV Twitter : Thairath_TV Instagram : ThairathTV

พญานาคโผล่ที่ อ.เจริญศิลป์(ชัดมาก)

ที่บ้านเหล่า อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร (โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม)

เปิดตำนานทีมพากย์ "พันธมิตร" เจาะเบื้องหลังเสียงหัวเ...

พาไปพูดคุยกับทีมพากษ์ระดับตำนาน อย่างพันธมิตร ที่เสน่ห์ในการให้เสียงภาษาไทยอย่างมีเอกลักษณ์มาโดยตลอด 20 ปี โดยเฉพาะมุกตลก ที่เป็นสีสันแบบเฉพาะของพันธมิตร ซึ่งด้วยอายุที่มากขึ้น ก็น่าจับตามองว่านี่อาจจะเป็นช่วงสุดท้ายของ พันธมิตร ก็เป็นได้ ติดตามเรื่องนี้จาก คุณ เปมิกา ยอแสงรัตน์ - รับชมคลิปข่าวอื่น ๆ ของเนชั่นทีวีได้ที่ http://www.nationtv.tv และทาง Social media ดังนี้ http://www.facebook.com/NationChannelTV http://www.twitter.com/nationTV22

Comments for video: